Năm 2020 : 1.598

HỘI THẢO Đảm bảo an toàn trường học; bán trú tự quản, dạy nghề; Xây dựng một vườn cây trong nhà trường; công tác quản lý nội trú, bán trú.

Chiều ngày 18/10/2019, trường THCS Bản Phiệt tổ chức hội thảo “Đảm bảo an toàn trường học; bán trú tự quản, dạy nghề; Xây dựng một vườn cây trong nhà trường; công tác quản lý nội trú, bán trú”.Chiều ngày 18/10/2019, trường THCS Bản Phiệt tổ chức hội thảo “Đảm bảo an toàn trường học; bán trú tự quản, dạy nghề; Xây dựng một vườn cây trong nhà trường; công tác quản lý nội trú, bán trú”.

HỘI THẢO

Thực hiện Kế hoạch số 222/PGD&ĐT ngày 8/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng về việc tổ chức Hội thảo về bảo đảm an toàn trong cơ sở giáo dục, đào tạo; bán trú tự quản, dạy nghề; xây dựng mỗi trường học một vườn cây

Đến dự với buổi hội thảo có ông: Phàn  Xuân Tiến - Phó chủ tịch UBND xã Bản Phiệt. Ông Phạm Xuân Đại - Trưởng công an xã Bản Phiệt. Ông Đào Hùng Cường - hội trưởng hội phụ huynh học sinh trường THCS xã Bản Phiệt. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi hội thảo, đồng chí Đặng Văn Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đề dẫn, báo cáo đã đánh giá đúng thực trạng, những tồn tại, những hạn chế, khó khăn. Hội thảo đã trình bày sáu tham luận và nhiều ý kiến đóng góp đề ra được những giải pháp khắc phục hạn chế, nâng cao hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh, an toàn trong trường học; công tác quản lý nội trú, bán trú; thảo luận thống nhất đưa ra kế hoạch xây dựng vườn cây trong trường.

Nguyễn Thị Kiều Phương (GV trường THCS xã Bản Phiệt)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THẢOMỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THẢO

Đ/c Đặng Văn Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đề dẫn.

CB, GV, NV trình bày tham luận và đóng góp ý kiến tại hội thảo.

Đ/c Phạm Xuân Đại trưởng công an xã phát biểu tại hội thảo.

Ông: Đào Hùng Cường đại diện hội phụ huynh, phát biểu tại hội thảo.

Ông: Phàn Xuân Tiến PCT UBND xã Phát biểu tại hội thảo.